fbpx

Vị trí là một yếu tố đầu tiên được quan tâm khi có ý định lựa chọn và quyết định mua căn hộ tại một dự án bất động sản nào đó. Mong muốn về vị trí bất động sản của bất kì cá nhân hoặc tổ chức nào cũng vậy, đều muốn vị trí căn hộ mình lựa chọn phải đem lại nhiều tiện ích và sự thuận lợi nhất, đặc biệt là hệ thống giao thông – vấn đề nan giải tại các thành phố lớn, đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh.

Hãy dành vài phút cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí của dự án Opal City quận 9 để có những đánh giá chính xác về dự án bất đông sản này nhé.

Vị trí dự án Opal City Quận 9

Dự án Opal City Đất Xanh nằm ngay trên mặt đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Liên Phường được xem là một tuyến đường huyết mạch của thành phố và khu vực quận 9 cũng đang được thành phố thực hiện các kế hoạch đầu tư phát triển trong tương lai.

Vị trí dự án Opal City Đất Xanh
Vị trí dự án Opal City Đất Xanh

Đây là ý kiến đánh giá của giới chuyên gia trong nghề về vị trí của Opal City. Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ huyết mạch của Hồ Chí Minh, cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ dễ dàng kết nối với các tuyến đường, các quận/huyện và khu vực lân cận một cách dễ dàng nhờ hệ thống giao thông thuận lợi và rộng rãi với việc giáp ranh các tuyến đường lớn như: Cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2, đường Mai Chí Thọ, tuyến Metro số 1,..

Kết nối vùng thuận lợi của Căn hộ Opal City Quận 9

Bên cạnh đó, vị trí của dự án liền kề với khu công nghệ cao, nối liền với khu liên hợp thể thao quốc gia. Từ vị trí của Căn hộ Opal City Liên Phường cư dân chỉ mất 3 phút là có thể đến đường Võ Chí Công, 5 phút tới khu công nghệ cao, 10 phút ra khu liên hợp thể thao quốc gia, 12 phút tới trung tâm hành chính của quận 2, 15 phút tới hầm Thủ Thiêm để đến quận 1, 30 phút ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, 60 phút đến Bà Rịa Vũng Tàu,..

Kết nối dễ dàng tới các tiện ích
Kết nối dễ dàng tới các tiện ích

Ngoài ra, vị trí của Opal City cũng rất gần với các trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện quốc tế, trường học các cấp và khu vui chơi, giải trí lớn khác,..

Một vị trí có thể nói rằng sở hữu rất nhiều những ưu điểm. Đây được xem là một vị trí có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang cần một địa điểm thuận lợi cả về giao thông, sử dụng các tiện ích thì Opal City sẽ là một lựa chọn khá lý tưởng dành cho bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về Căn hộ Opal City Liên Phường, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan