fbpx

Những ưu điểm nổi bật tạo nên thành công cho dự án Opal City

Là một dự án đang được triển khai xây dựng, song dự án Opal City quận 9 đang được đánh giá là một dự án khá tiềm năng trên thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Không phải tự nhiên dự án lại có tiềm năng lớn đến như vậy, khi mà thị trường bất động sản có mức độ cạnh tranh khá cao. Lý do sẽ được giải thích bằng những ưu điểm nổi bật được liệt kê ngay sau đây.

Quy mô dự án Opal City

Tổng quan dự án Opal City
Tổng quan dự án Opal City

Dự án Opal City được xây dựng trên diện tích khu đất hơn 10ha, đây là một dự án có quỹ đất xây dựng lớn nhất của Đất Xanh cũng như của quận 9. Với quỹ đất xây dựng lớn các không gian sống tại dự án sẽ khá thoáng đãng và thoải mái.

Vị trí dự án Opal city đắc địa

Vị trí căn hộ Opal City
Vị trí căn hộ Opal City

Căn hộ Opal City nằm ngay trên mặt đường Liên Phường, tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế. Với vị trí này dự án sẽ có một hệ thống giao thông thuận lợi cùng với các tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp.

Tiện ích Căn hộ Opal city đa dạng

Không chỉ là tiện ích nội khu mà tiện ích ngoại khu của Căn hộ Opal City Đất Xanh cũng khá đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại dự án. Điều này có được nhờ khu đất xây dựng dự án lớn, cùng vị trí dự án tọa lạc.

Tiện ích căn hộ Opal City
Tiện ích căn hộ Opal City

Giá bán hấp dẫn và phương thức thanh toán nhanh gọn

Mặc dù là dự án căn hộ cao cấp với khá nhiều các tiện ích và thiết kế nội thất sang trọng, song mức giá mà Đất Xanh đưa ra lại khá hấp dẫn. Ngoài ra, để thuận tiện và tạo sự yên tâm cho các khách hàng, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán trả góp không lãi suất, thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh, thanh toán trả góp theo gói vay ưu đãi.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Opal City là của chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh, một đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản. Đất Xanh là một đơn vị đã thành công trong nhiều dự án bất động sản, đây là một dự án chủ lực với phân khúc căn hộ trung cấp mà Đất Xanh đưa ra thị trường trong năm 2018. Với sự uy tín của đơn vị trên thị trường thì bạn có thể yên tâm về tiến độ dự án cũng như các điều khoản đã được ký kết.

5 ưu điểm trên đã cho thấy được giá trị tiềm năng trong tương lại của dự án Opal City

Để tìm hiểu thêm về dự án Căn hộ Opal city, Quý khách vui lòng liên hệ 0938 277 886

Tin liên quan