fbpx

Quận 9 đang là một trong những quận hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản đã, đang và sắp tới sẽ được triển khai xây dựng. Dự án Opal City Quận 9 là một trong số những dự án đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số những thông tin cơ bản về dự án này, để có những thông tin cần thiết khi đưa ra quyết định và lựa chọn một dự án bất động sản phẩm hợp nhất.

Tổng quan về dự án Opal City

Tổng quan căn hộ Opal city Liên Phường
Tổng quan căn hộ Opal city Liên Phường
  • Tên dự án: Opal City
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn bất động sản Đất Xanh
  • Vị trí dự án: Nằm ngay trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
  • Kết cấu xây dựng: Căn hộ – Thương mại – Shophouse – Duplex
  • Quy mô của dự án: Dự án gồm 10 Block với 22 tầng mang thiết kế hiện tại
  • Diện tích dự án: Dự án được xây dựng trên khu đất khoảng hơn 10ha
  • Số lượng căn hộ: Tổng số các căn hộ là 3000 căn chưa kể căn Shophouse và Duplex
  • Diện tích căn hộ: Các căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 120m2
  • Số phòng ngủ: Căn hộ được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ

Mặt bằng Căn hộ Opal City

Dự án Opal City Quận 9 mang thiết kế hiện đại với độ phủ xanh của dự án lên đến 60%. Dự án là một tổ hợp từ khu căn hộ, trung tâm thương mại, Shophouse và Duplex, khác với những dự án bất động sản được kết cấu với 4 khu vực riêng biệt, dự án được đánh giá là một dự án cao cấp và chất lượng mà không có bất kì dự án nào có kết cấu xây dựng như vậy vượt qua.

Mặt bằng căn hộ Opal city Đất Xanh
Mặt bằng căn hộ Opal city Đất Xanh

Các tiện ích của dự án được xây dựng khá quy mô, bao gồm rất nhiều các tiện ích khác nhau, tất cả đều thể hiện được đẳng cấp và sự hoàn hảo, nhằm đem lại một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và thoải mái cho cư dân. Ngoài những tiện ích nội khu thì dự án Opal City cũng sở hữu những tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Thiết kế căn hộ Opal city Đất Xanh

Đặc biệt, thiết kế căn hộ Opal City Quận 9 tập trung vào sự thoáng đãng, tạo được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên,hưởng khí trời, thoáng mát. Nhất là các khu vực dùng cho mục đích cải thiện tinh thần, chăm sóc sức khỏe.

Chính vì vậy, khi sinh sống tại đây, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống yên bình và thoải mái nhất giữa thành phố nhộn nhịp, ồn ào và không khí ngột ngạt.

Sẽ có rất nhiều điều mà bạn sẽ ngạc nhiên khi chọn mua căn hộ Opal City, không chỉ là các nhà đầu tư mà cả các cá nhân muốn tìm một nơi an cứ. Chắc chắn Opal City sẽ không làm bạn thất vọng

Để tím hiểu thêm về dự án Opal City Liên Phường, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan