fbpx

Đôi nét về dự án Sapphire Khang Điền

Sự khác biệt ở hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều muốn nhắm đến là các tiện ích nội khu, đây là yếu tố mà chủ đầu tư có thể tác động và thay đổi để thu hút được các nhà đầu tư và người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua nhà ở. Vậy tiện ích nội khu của dự án Sapphire Khang Điền là gì?  Cùng chúng tôi khám phá nhé.

Phối cảnh căn hộ Sapphire Khang Điền
Phối cảnh căn hộ Sapphire Khang Điền

Với diện tích mặt bằng xây dựng là gần 3ha, dự án Sapphire Khang Điền hoàn toàn có thể xây dựng được khá nhiều những tiện ích để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái, không cảm thấy chật trội.

Tiện ích nội khu dự án Sapphire Khang Điền

Sapphire sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu khác nhau, Khang Điền cố gắng khai thác hết diện tích khu đất của dự án để xây dựng các tiện ích nội khu.

Một số những tiện ích nội khu dự án Sapphire Khang Điền sở hữu không thể không nhắc đến như:

  • Hồ bơi với diện tích 1000m2 đảm bảo nhu cầu sử dụng của cư dân vào mùa hè, nằm trong khu công viên cây xanh nên hồ bơi sẽ khá mát mẻ
  • Khu nhà trẻ em bao gồm tầng 1 và tầng 2 với diện tích 1532m2 đủ đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của cư dân
  • Phòng gym được xây dựng với diện tích 500m2 có view nhin xuống hồ bơi, đây sẽ là không gian khá lý tưởng để rèn luyện sức khỏe
  • Khu sinh hoạt cộng đồng rộng tới 1438m2
  • Khu shophouse 2 mặt
  • Công viên cây xanh
  • Trung tâm thương mại
  • Quán cà phê, nhà hàng,…
Tiện ích nội khu dự án Sapphire Khang Điền
Tiện ích nội khu dự án Sapphire Khang Điền

Tiện ích là điểm nổi bật của Sapphire Khang Điền

Những tiện ích này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng cao của Châu Âu. Vì vậy, cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các tiện ích này, đặc biệt nhờ những tiện ích nội khu này mà căn hộ tại dự án Sapphire sẽ càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Khang Điền đã dành tới 65% diện tích để xây dựng các tiện ích nội khu, có thể nói rằng đây là một dự án bất động sản có sự đầu tư lớn trong việc xây dựng các tiện ích nội khu và có lẽ bạn sẽ khó tìm được một dự án bất động sản nào ở quận 9 có quy mô xây dựng tiện ích nội khu lớn như dự án Sapphire.

Nếu theo dõi dự án trước đó của Khang Điền thì bạn nhận thấy rõ sự đầu tư và công sức của chủ đầu tư dành cho dự án. Vì vậy, chắc chắn khi sinh sống tại Sapphire, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với các tiện ích nội khu.


Để tìm hiểu thêm thông tin dự án Sapphire Khang Điền, Quý Khách vui lòng liên hệ

Hotline CĐT: 0938 277 886

Tin liên quan