fbpx

Tiện ích ngoại khu của dự án Sapphire Khang Điền

Ngoài những tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp thì dự án Sapphire còn sở hữu khá nhiều những tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Và yếu tố tạo nên những tiện ích ngoại khu dự án Sapphire đó chính là vị trí mà dự án sở hữu.

Vị trí căn hộ Sapphire Khang Điền
Vị trí căn hộ Sapphire Khang Điền

Dự án căn hộ Sapphire nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Với vị trí này, theo đánh giá của các chuyên gia đây là một vị trí đắc địa và sẽ được tận hưởng khá nhiều những tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Lý do? Đường Võ Chí Công là một tuyến đường huyết mạch của Tp. Hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế; ngoài ra, quận 9 là một quận nằm trong kế hoạch đầu tư phát triển của thành phố. Chính vì vậy, cơ sở hạ tầng ở khu vực sẽ được tập trung xây dựng và phát triển khá bền vững.

Những tiện ích nội khu nổi bật của dự án Sapphire Khang Điền sở hữu không thể không nhắc đến:

Căn hộ Sapphire nằm nhiều tuyến đường lớn

  • Gần đường cao tốc Song Hành đang được xây dựng
  • Gần cầu Phú Mỹ
  • Ngay gần rạch Gò Lớn
  • Gần đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
  • Gần đường Vành Đai Trong
  • Gần đường Liên Phương
  • Gần đại lộ Mai Chí Thọ,…
Tiện ích ngoại khu căn hộ Sapphire Khang Điền
Tiện ích ngoại khu căn hộ Sapphire Khang Điền

Với việc giáp ranh với nhiều con đường lớn, dự án Sapphire sẽ có một hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi cho việc di chuyển. Nhờ đó mà việc di chuyển giữa các quận/huyện và các khu vực trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Gần các khu TTTM, khu đô thị và khu công nghiệp cao

Dự án Sapphire Khang Điền liền kề với các dự án lớn phải kể đến như: Palm City, Lake View, Kikyo Residence, Saigon Sport City, Himlam Bình An,…  Khu thể thao Rạch Chiến, khu công nghệ cao. Bên cạnh đó, dự án còn có thể sử dụng các tiện ích tại trung tâm thương mại gần đó như: Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… Trường học và các bệnh viện ở đây cũng khá nhiều.

Với vị trí chiến lược như thế này thì việc dự án Sapphire Khang Điền có được những tiện ích ngoại khu không có gì là quá lạ. Chúng ta cũng hoàn toàn thấy được rằng, dự án Sapphire cũng có rất nhiều những tiện ích ngoại khu đáng mơ ước và không phải dự án bất động sản nào ở quận 9 cũng có thể có được.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết có nên mua căn hộ tại dự án Sapphire hay không thì có lẽ với những tiện ích ngoại khu này bạn cũng sẽ bị thuyết phục.

Để tìm hiểu chi tiết về dự án căn hộ Sapphire Khang Điền,

Quý khách vui lòng gọi Hotline CĐT: 0938 277 886

Tin liên quan