fbpx

Ngoài những yếu tố như vị trí, mức giá, tiện ích thì thiết kế căn hộ cũng là điều được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dự án Sapphire Khang Điền quân 9. Thiết kế căn hộ cũng được xem là một yếu tố tạo nên lợi thế cho chủ đầu tư trong việc thương lượng và đưa ra mức giá quyết định khi mua bán với những khách hàng có nhu cầu về nhà ở.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thiết kế căn hộ của dự án Sapphire nhé.

Thiết kế dự án Sapphire theo phong cách hiện đại

Phối cảnh hiện đại của dự án Sapphire Khang Điền
Phối cảnh hiện đại của dự án Sapphire Khang Điền

Tất cả các căn hộ tại dự án Sapphire đều được thiết kế theo phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu, sử dụng nguồn ánh sáng và gió tự nhiên; tạo sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên, từ đó đem lại một không gian sống thoải mái cho các cư dân, cư dân sẽ có được cảm giác đây sẽ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Thiết bị nội thất chất lượng

Nội thất hiện đại của dự án Sapphire Khang Điền
Nội thất hiện đại của dự án Sapphire Khang Điền

Các sản phẩm nội thất được sử dụng trong các căn hộ đều được lựa chọn cẩn thận và các sản phẩm đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới như Hansgrohe, Bosh,… Việc sử dụng những trang thiết bị có chất lượng đảm bảo sẽ giúp bạn có được một không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng cũng vô cùng thoải mái và dễ chịu. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với các sản phẩm nội thất tại dự án Sapphire.

Hệ thống an ninh đảm bảo

Các căn hộ đều sử dụng khóa thẻ từ và sử dụng hệ thống liên lạc Intercom, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại cho hệ thống an ninh, cư dân khi sinh sống tại dự án cũng cảm thấy yên tâm hơn, không phải lo lắng về việc mất trộm hoặc có người lạ xâm nhập vào khu căn hộ. Bớt những lo lắng, căng thẳng bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và một giấc ngủ ngon, trọn vẹn hơn.

Khuôn viên xanh bao phủ dự án Sapphire
Khuôn viên xanh bao phủ dự án Sapphire

Chỉ với 3 yếu tố nhưng chúng ta cũng thấy được phần nào những thiết kế nổi bật của dự án căn hộ Sapphire Khang Điền. Khi mà các dự án bất động sản mọc lên khá nhiều như hiện nay thì việc xây dựng và thiết kế những căn hộ như dự án Sapphire sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và đặc biệt là khách hàng sẽ khó có thể từ chối ở một khu căn hộ có những thiết kế thông minh, hiện đại và an toàn như thế này.

Những thiết kế căn hộ này hiện nay đang là xu hướng trên thị trường bất động sản hiện nay và nếu như bạn đang băn khoăn chưa đưa ra quyết định thì với những thông tin vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định.

Để tìm hiểu thêm về dự án Sapphire Khang Điền, Quý khách vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan