fbpx

Khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào chúng ta cũng đều quan tâm đến những lợi ích sẽ nhận được và không có lý do gì để chúng ta lựa chọn một sản phẩm mà không có bất kì lợi ích gì cho chúng ta. Mua nhà ở cũng không ngoại lệ, người ta vẫn thường nói rằng “an cư lac nghiệp”, chúng ta hầu hết đều mong muốn có được một chỗ ở như ý và tốt nhất.

Vậy yếu tố nào ở dự án Sapphire Khang Điền đem lại lợi ích cho chúng ta, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn điều này nhé.

Căn hộ Sapphire – Vị trí đắc địa

Vị trí căn hộ Sapphire Khang Điền
Vị trí căn hộ Sapphire Khang Điền

Đây là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về dự án Sapphire. Dự án bất động sản này của Khang Điền nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công, quận 9. Với những chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng ở khu Đông, dự án được đánh giá là có một vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các khu vực, quận/huyện khác của thành phố. Từ vị trí căn hộ Sapphire, bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích tuyệt vời ở xung quanh như đường xá, khu đô thị, trung tâm thương mại,…

Tiện ích Căn hộ Sapphire nổi bật

Căn hộ Sapphire Khang Điền có nhiều tiện ích vượt trội
Căn hộ Sapphire Khang Điền có nhiều tiện ích vượt trội

Được xây dựng trên khu đất gần 3ha, dự án Sapphire Khang Điền sở hữu rất nhiều những tiện ích hiện đại và mang tầm đẳng cấp, một số tiện ích đáng kể đến như hồ bơ, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, phòng tập gym, khu Shophouse với 2 mặt, sảnh đón khách theo từng tháp,.. Đó là những tiện ích nội khu, còn tiện ích ngoại khu của dự án cũng khá nổi bật đó là việc sử dụng các dịch vụ tai các khu đô thị lớn ở gần đó như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh, trường học, bệnh viện,… Khá nhiều tiện ích cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Căn hộ Sapphire – Ưu đãi thanh toán nhanh

Căn hộ Sapphire Khang Điền có phương thức thanh toán linh hoạt
Căn hộ Sapphire Khang Điền có phương thức thanh toán linh hoạt

Được ngân hàng Vietcombank bảo hộ, cư dân khi mua nhà tại dự án Sapphire hoàn toàn có thể yên tâm về hình thức thanh toán. Bạn có thể vay trả góp theo tháng với một số tiền chỉ 5%/2 tháng, thủ tục vay vốn nhanh gọn và khá thuận tiện cho những gia đình trẻ muốn mua nhà ở nhưng chưa có đủ kinh phí. Với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng chắc chắn ước mơ có một ngôi nhà như mong muốn sẽ không còn ở quá xa.

3 yếu tố, 3 ưu điểm nổi bật của dự án, Với những giá trị và tiện ích tạo ra, dự án Sapphire sẽ khá hấp dẫn các nhà đầu tư và những cá nhân có nhu cầu về nhà ở.

Quý khách quan tâm dự án Căn hộ Sapphire Khang Điền vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chù đầu tư

Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan