fbpx

Là một dự án bất động sản có quy mô lớn gấp 3 lần so với dự án Jamila của Khang Điền, dự án Sapphire nhận được quan tâm của rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu mua nhà ở. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài nét về đặc điểm của hệ thống giao thông tại dự án Sapphire Khang Điền, đây có lẽ là những thông tin vô cùng hữu ích.

Hệ thống giao thông là yếu tố cốt lõi của dự án Sapphire

Như chúng ta cũng đã biết, mật độ dân cư ở các thành phố lớn của nước ta khá đông đúc. Hệ thống giao thông, cầu đường ở nước ta mặc dù luôn liên tục được nâng cấp và mở rộng, nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu đi lại của người dân. Tình trạng tắc đường, kẹt xe vẫn diễn ra như cơm bữa và hầu hết mọi người đều xem chuyện tắc đường như là một hoạt động bình thường, bởi lẽ bản thân họ không có bất kì biện pháp gì để khắc phục tình trạng đó.

Vị trí dự án Sapphire Khang Điền
Vị trí dự án Sapphire Khang Điền

Đó cũng chính là lý do mà khi lựa chọn các dự án bất động sản, nhiều người thường khá quan tâm đến hệ thống giao thông tại dự án đó, mặc dù ai cũng mong muốn ở gần khu trung tâm để dễ dàng sử dụng các tiện ích, nhưng với tình trạng kẹt xe và tắc đường thì họ lại mong muốn có một căn nhà tại dự án bất động sản có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, tránh tình trạng tắc đường, kẹt xe, ngột ngạt và khó chịu. Chính vì vậy, hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều khá chú trọng đến yếu tố này.

Giao thông của dự án căn hộ Sapphire Khang Điền

Dự án Sapphire tọa lạc ngay trên mặt đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Đây được đánh giá là một vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại dự án hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận của thành phố.

Từ vị trí của dự án, cư dân chỉ mất 25 phút di chuyển là có thể đến chợ Bến Thành ở quận 1, 20 phút đến khu đô thị Sala Thủ Thiêm, 15 phút đến khu công nghệ cao ở quận 9, 10 phút di chuyển đến đại lộ Mai Chí Thọ,..

Có lẽ với vị trí thuận tiện như thế này, cùng hệ thống giao thông thuận lợi, dự án Sapphire Khang Điền chắc chắn sẽ là một dự án rất nổi trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ rất khó tìm được một dự án có hệ thống giao thông hấp dẫn như dự án Sapphire.

Để tìm hiểu thêm về dự án Căn hộ Sapphire Khang Điền, Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan