fbpx

Là một người tiêu dùng, chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến mức giá khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào, dù là sản phẩm có giá trị nhỏ hay sản phẩm có giá trị lớn, đây cũng là yếu tố mang tính quyết định đến hành động mua hàng.

Có lẽ trong quá trình tìm hiểu về dự án Sapphire, trong những điều bạn quan tâm và muốn biết được không thể không có thông tin về mức giá của dự án Sapphire Khang Điền. Câu hỏi giá căn hộ tại đây là bao nhiêu? Là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Giá căn hộ tại dự án Sapphire Khang Điền

Theo thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được, mức giá căn hộ Sapphire được chủ đầu tư đưa ra là 24 triệu/m2, tùy vào diện tích và vị trí của từng căn hộ mà mức giá có thể chênh lệch. Nhưng số tiền chênh lệch cũng không quá nhiều.

Tổng quan dự án Sapphire Khang Điền
Tổng quan dự án Sapphire Khang Điền

Dự kiến dự án sẽ bắt đầu mở bán vào quý 2/2018, đây sẽ là một thông tin rất cần thiết với những người đang có sự quan tâm đến dự án Sapphire.

Đánh giá về mức giá dự án Sapphire

So với các dự án bất động sản ở quận 9 thì đây là một mức giá khá hợp lý, mức giá này đủ sức cạnh tranh với các dự án trong khu vực và dự án Sapphire Khang Điền sẽ trở thành trung tâm thu hút sự quan tâm của các tổ chức và cá nhân có nhu cầu về nhà ở.

Phương thức thanh toán dự án Sapphire
Phương thức thanh toán dự án Sapphire

Nằm trong khu vực đang được đầu tư phát triển mạnh từ phía thành phố, trong tương lai quận 9 sẽ rất phát triển. Việc chọn mua căn hộ này trong tương lai hứa hẹn sẽ là đem lại một món hời khá lớn cho các chủ đầu tư, còn đối với những cá nhân mua nhà để ở thì sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ sự phát triển đó.

Với những tiềm năng phát triển và giá trị tạo dựng trong tương lai, mức giá căn hộ của dự án được đánh giá là vô cùng hấp dẫn và không nên bỏ qua. Tiện ích nội khu cao cấp, tiện ích ngoại khu hấp dẫn, vị trí đắc địa, thủ tục thanh toán nhanh gọn và dễ dàng, bạn sẽ khó tìm được một dự án có nhiều những ưu điểm nổi bật ở hiện tại và tương lai như dự án Sapphire của Khang Điền.

Với mức giá bán ra là 24 triệu đồng/m2, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua cơ hội tốt như thế này để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp và sang trọng bậc nhất tại Quận 9.

Để tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Sapphire Khang Điền, Quý khách vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan