5/5 - (1 bình chọn)

Dự án Opal City quận 9 là một dự án mới được triển khai xây dựng, có rất nhiều thông tin về dự án mà mọi người sẽ quan tâm và muốn biết. Trong đó thông tin về chủ đầu tư là một thông tin quan trọng mà nhiều người sẽ muốn biết trước khi đi tìm hiểu rõ hơn những thông tin khác về dự án. Vậy chủ đầu tư của dự án Opal City là đơn vị nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Chủ đầu tư dự án Opal City

Dự án Opal city Quận 9
Dự án Opal city Quận 9

Căn hộ Opal City Liên Phường ra đời sau sự thành công của rất nhiều dự án bất động sản của chủ đầu tư. Có thể kể đến các dự án cụ thể như:

Ở quận Thủ Đức

Dự án căn hộ Sunview Town được bàn giao vượt tiến độ 5 tháng

Dự án chuỗi các dự án căn hộ cao cấp Opal gồm: Opall Garden, Opal Riverside, Opal Tower, Gem Premium, Opal Skyview

Ở quận 7

  • Dự án căn hộ cao cấp Lux City, dự án được bàn giao vượt tiến độ tới 4 tháng
  • Dự án căn hộ cao cấp Lux Garden

Ở quận 2

Dự án căn hộ Gem Riverside, dự án căn hộ cao cấp 5 sao

Căn hộ Gem Riverside Quận 2
Căn hộ Gem Riverside Quận 2

Vậy bạn đã đoán ra được chủ đầu tư của dự án Opal City là của đơn vị nào hay chưa?

Có lẽ nếu đã từng tìm hiểu về thị trường bất động sản thì bạn đã không còn xa lạ gì với chủ đầu tư của các dự án kể trên, đồng thời là chủ đầu tư của dự án căn hộ Opal City. Với những dự án lớn đã được kể ở trên thì không có một đơn vị nào khác đó chính là tập đoàn Đất Xanh.

Đôi nét về chủ đầu tư căn hộ Opal City

Đất Xanh xuất hiện ở thị trường bất động sản vào năm 2003. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, Đất Xanh đã tạo dựng trên tên tuổi trên thị trường, được biết đến là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với những dự án đẳng cấp, thể hiện được thế mạnh khác biệt của chính mình và tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chất lượng căn hộ như ý, đúng với mong muốn của khách hàng về một chỗ ở tiện nghi, thoải mái, sang trọng và phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Công viên dự án của Đất Xanh

Với thế mạnh về tài chính cùng kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên, Đất Xanh không ngừng nỗ lực để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đến đây thì có lẽ bạn đã biết chủ đầu tư dự án Opal City, đó chính là Đất Xanh Group.

Để tìm hiểu chi tiết dự án Opal City, Quý khách vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline: 0938 277 886

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon