fbpx

Dự án bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và các khu vực khác nói chung có số lượng không hề nhỏ. Trước nhu cầu về nhà ở tăng cao như hiện nay và thị trường có sức cạnh tranh lớn, các dự án bất động sản luôn cố gắng tạo dựng những điểm khác biệt, những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dự án Sapphire Khang Điền là một trong những dự án bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh, dự án ra đời nhằm nối tiếp thành công của dự án Jamila. Khang Điền đặt khá nhiều niềm tin vào dự án căn hộ Sapphire. Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá một số yếu tố cơ bản về dự án này, liệu rằng đây có phải là dự án hấp dẫn giới đầu tư và các cá nhân có nhu cầu mua nhà ở hay không?

Một vài nét về dự án Sapphire Khang Điền

Dự án Sapphire nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng gần 3ha, dự án được khởi công xây dựng vào tháng 4/2018 và sẽ được mở bán vào tháng 6/2018.

Phối cảnh căn hộ Sapphire Khang Điền
Phối cảnh căn hộ Sapphire Khang Điền

Dự án được thiết kế với 18 tầng, được giám sát an ninh 24/7, được xây dựng là khu căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu về một nơi ở ổn định, thoải mái, dễ chịu và đặc biệt là có đủ tiện ích cho cư dân sử dụng.

Đánh giá tiềm năng của dự án Sapphire

Với kế hoạch phát triển thành phố trong tương lại, vị trí của dự án Sapphire Khang Điền nằm trong khu vực phát triển của thành phố, không chỉ về kinh tế mà cả cơ sở vật chất. Đây chính là yếu tố đầu tiên cho thấy sự hấp dẫn của dự án.

Yếu tố thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là hệ thống giao thông ở đây rất thuận tiện, nằm trên mặt đường Võ Chí Công – một tuyến đường quan trọng trong phát triển kinh tế của thành phố. Vì vậy, việc di chuyển giữa các quận/huyện hoặc các khu vực tại thành phố sẽ khá đơn giản và dễ dàng.

Vị trí căn hộ Sapphire Khang Điền
Vị trí căn hộ Sapphire Khang Điền

Yếu tố tiếp theo không thể không liệt kê khi đánh giá về dự án Sapphire đó chính là các tiện ích cao cấp, nổi bật. Mọi tiện ích ở trong dự án này đều được xây dựng để thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng. Rất nhiều tiện ích được tích hợp tại dự án như hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, quán cà  phê, trung tâm thương mại, cây xanh,… Sống tại đây bạn sẽ có được một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Một vài đánh giá về dự án Sapphire Khang Điền phần nào cũng giúp chúng ta có một nhìn nhận chính xác về dự án bất đông sản này.

Để tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Sapphire Khang Điền, Quý khách vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline: 0938 277 886

Tin liên quan