Dự án Gem Riverside Quận 2 đang là tâm điểm thu hút mọi khách hàng và các chuyên gia? Vậy bạn có biết gì về vị trí dự án Gem Riverside chưa?

Trong bộn bề cuộc sống ngày nay, đất chật người đông thì vấn đề nhà ở luôn đặt lên hàng đầu. Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm đến các dự án bất động sản thì dự án Gem Riverside không thể không biết đến. Dự án này đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin đến quý bạn đọc quan tâm về tổng quan về vị trí dự án 

Vị trí dự án Gem Riverside có gì thu hút?

Vị trí dự án Gem Riverside ở đâu?

Dự án Gem Riverside toạ lạc ngay khu dân cư Nam Rạch Chiếc, liền kề trung tâm hành chính Quận 2. Nơi được xem là khá đắc địa và đáp ứng cả 3 đặc trưng: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Vị trí dự án Gem Riverside
Vị trí dự án Gem Riverside

Vị trí dự án Gem Riverside có tiềm năng phát triển hay không?

Có thể thấy, dự án Gem Riverside được sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch như: Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn. Đồng thời,  kết nối với đường Vành Đai 2 và  cầu Phú Mỹ qua quận 7. Hơn thế nữa, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây giai đoạn 1 đã thông xe nên càng tạo thuận lợi nhất về thời gian di chuyển từ thành phố đến các tỉnh miền Đông.

Về liên kết vùng từ dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến Quận 1, Quận 7, khu đô thị Thủ Thiêm hay các trung tâm mua sắm Vista, Parkson, hoặc trường học quốc tế AIG, AIS, … chỉ trong vòng bán kính 3 -3,5 km, 5 đến 10 phút di chuyển xe máy.

Hạ tầng xung quanh dự án Gem Riverside đang dần được hoàn thiện
Hạ tầng xung quanh dự án Gem Riverside đang dần được hoàn thiện

Dự án có ưu thế vượt trội về vị trí chiến lược kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ trong lòng thành phố, trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Trên đây là các thông tin thiết thực nhất về vị trí dự án Gem Riverside. Hy vọng rằng đây sẽ là nơi sinh sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Còn chần chừ gì nữa là không lựa chọn cho mình một căn hộ tuyệt vời tại đây ngay từ bây giờ!

Mọi thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi, Hotline: 0938 277 886

Vị trí dự án Gem Riverside có gì thu hút?
5 (100%) 1 vote

Tin liên quan