VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ 9X HOME CIAO

Dù bất cứ ở nơi đâu, những người cư dân luôn tìm hiểu những vấn đề lợi ich xung quanh vị trí dự án căn hộ Home Ciao. Vì nó ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt là kết nối làm việc của đại đa số các cư dân của chung cư. Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết, vị trí dự án căn hộ Home Ciao.

Vị trí dự án căn hộ 9x Home Ciao không những phù hợp cho những công việc thường ngày mà còn ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tiện ích đến mọi cư dân.

Dự án căn hộ 9x Home Ciao

Vị trí căn hộ Home Ciao

Căn hộ 9x Ciao được tọa lạc tại quận 9, trên đường Liên Phường nằm ở gần góc xoay vòng xoay của vòng đai trong thuộc phường Phú Hữu. Là nơi cửa ngõ của thành phố, trung tâm huyết mạch của các phương tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Với những tốc độ phát triển một cách thần kỳ, dự án nằm gần những khu dân cư cao cấp như Khang Điền, Biệt thự Lucasta hay Mega Resdidence. Ngoài ra những khu ông nghệ cao chỉ cần di chuyển qua cầu Rạch Chiếc là những nơi có đặt trụ sở của các công nghệ lớn như Samsung hoặc Intel đã được đi vào hoạt động với hàng trăm hàng nghìn các công nhân viên trong nước cũng như ngoài nước.

Bên cạnh đó dự án căn hộ 9x Ciao còn được gần những nơi khu trung tâm hay những khu giải trí nổi tiếng như Suối Tiên, sân chơi Goft theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

Vị trí của căn hộ 9x Home Ciao

Căn hộ 9x Home Ciao tại khu đông Sài Gòn

Dự án căn hộ 9x Home Ciao  tọa lạc tại vùng trọng điểm của vùng khu Đông của tp HCM, với những khu phát triển đô thị và hạ tầng giao thông loại diện phát triển vượt bậc nhất ở tp HCM.

Một số công trình lớn có thể kể đến gần căn hộ 9x Ciao là đường cao tốc Dầu Giây- Long Thành- Đường vòng đai Võ Chí Công, con đường Song Hành cao tốc, tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 sẽ giúp những cư dân nơi đây kết nối đến những địa điểm thuận lợi và dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó tọa lạc ở vị trí này 9x Home Ciao là một một vị trí đắc địa mà ít có căn hộ nào có thể sánh lại với những hạ tầng giúp cho việc di chuyển đến trung tâm quận 1 của thành phố trong thời gian sớm nhất. Sẽ không còn tình trạng kẹt xe, ngập lụt gây nên mất trật tự an toàn giao thông.

Ngoài ra, nơi đây còn là nơi của những khu vui chơi giải trí nổi tiếng như khu du lịch Suối Tiên, sân Goft lớn nhất, giúp bạn có những cuộc sống thăng hoa và thú vị hơn rất nhiều. Những khu trung tâm mua sắm, những bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế, những trường đại học danh tiếng cũng đang cho khởi công xây dựng ở vùng đất đắc địa này.

Mặt bằng căn hộ 9x Home Ciao

Với sự nổi bật của hệ thống giao thông vận tải, những nổi bật về một khu trung tâm thương mại, giao thương nổi bật nhất toàn khu vực, dự án căn hộ 9x Home Ciao sẽ là một nơi lý tưởng cho các bạn trẻ bắt đầu một cuộc sống mới đầy may mắn và thành công.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án Căn hộ 9x Ciao

Hotline: 0938 277 886

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ 9X HOME CIAO
5 (100%) 1 vote

Tin liên quan