Dự án Gem Riverside là dự án khá mới của Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Vậy, bạn đã biết các tiện ích Gem Riverside như thế nào chưa?

Ngày nay, rất nhiều dự án bất động sản ra đời thu hút sự quan tâm của người mua và các chuyên gia. Nổi bật trong số đó là dự án Gem Riverside. Vậy dự án này có điều gì đang tạo hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu các tiện ích Gem Riverside.

Khám phá các tiện ích Gem Riverside
Khám phá các tiện ích Gem Riverside

Tiện ích Gem Riverside – Tiện ích nội khu

Về nội khu, hãy điểm qua các tiện ích nổi bật như sau:

Trong khu vực dự án có tất cả các dịch vụ tiện ích như khu café ngoài trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, phòng tập yoga,… đây là những dịch vụ mà không phải chung cư nào cũng có đủ diện tích và khả năng để thực hiện được.

Tiện ích Gem Riverside - Tiện ích nội khu
Tiện ích Gem Riverside – Tiện ích nội khu

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ tại Gem Riverside đều có các ban công riêng để đón nhận ánh sáng tự nhiên, mang không khí tươi mát, trong lành và làn gió nam thổi vào bên trong. Nội thất bên trong khu đều được thiết kế rất sang trọng, đẳng cấp với sàn lót gạch cho các phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp. Đồng thời, về an ninh luôn được đảm bảo với camera 24/24, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Tiện ích Gem Riverside – Tiện ích ngoại khu

Về ngoại khu, tiện ích Gem Riverside được hưởng một số các tiện ích xung quanh dự án như: các siêu thị, trường học, bệnh viện.. và một giao thông khá thông thoáng sẽ giúp mọi cư dân có cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đi lại một cách dễ dàng nhất.

Tiện ích Gem Riverside - Tiện ích ngoại khu
Tiện ích Gem Riverside – Tiện ích ngoại khu

Với các tiện ích hiện đại mà không phải dự án nào cũng có thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm chọn cho mình căn hộ tuyệt vời nhất ngay từ bây giờ!

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2, Hotline: 0938 277 886

Khám phá các tiện ích Gem Riverside
5 (100%) 1 vote

Tin liên quan