THỊNH VƯỢNG REAL (TVR) là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

THỊNH VƯỢNG REAL được thành lập với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và thúc đẩy con người, quyết tâm trở thành một đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, truyền tải và cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất đến khách hàng đang hoặc có ý định kinh doanh đầu tư bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, TVR đang cố gắng để ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

THỊNH VƯỢNG REAL đã hoàn thành lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Công ty đề ra. Hiện nay, công ty không những mở rộng phạm vi hoạt động phân phối các dự án căn hộ mà còn phát triển mảng nhà phố trên khắp các Quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, với khẩu hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập rằng “CHUẨN RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG” nên TVR luôn xây dựng 1 hệ thống đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng là trên hết, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tạo cho khách hàng một cuộc sống thịnh vượng và bền vững. Chính vì thế khách hàng tìm đến TVR ngày càng nhiều.

Theo chiến lược phát triển trong thời gian tới, TVR tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư & Phân phối bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TVR. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TVR cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – nhân viên, THỊNH VƯỢNG REAL sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo trên: batdongsanthinhvuong.vn