Dự án căn hộ Raemian Galaxy city An Phú là một dự án quy mô lớn trong phân khúc thị trường hạng trung của chủ đầu tư HDTC tại quận 2.  Bài viết này sẽ chỉ ra một số điểm hấp dẫn trong chính sách mua bán căn hộ của dự án Raemian Galaxy city An Phú, bạn có thể tham khảo.

Phương thức thanh toán căn hộ Raemian Galaxy city An Phú

Với mức giá bán dự kiến không quá cao, dao động chỉ từ 30 triệu – 36 triệu đồng/m2, đây là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp mà có mức giá mềm như hiện nay, đặc biệt với những chính sách mua bán hấp dẫn từ chủ đầu tư, chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng đầu tư vào dự án này trong tương lai tới đây.

Một trong những điểm hấp dẫn với khách hàng đầu tư của dự án này đó chính là những chính sách mua bán căn hộ hấp dẫn, những phương thức thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư HDTC mang lại.

Theo đó, khi mua căn hộ Raemian Galaxy city An Phú, khách mua nhà sẽ được hỗ trợ gói vay tài chính từ phía ngân hàng, với mức tiền vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất vay 0% trong vòng 18 tháng, vay trong dài hạn lên đến 20 năm.

Hơn nữa, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay, thanh toán trước 50% – 70% – 90% giá trị căn hộ là nhận ngay chiết khấu ưu đãi lần lượt là 2% – 4% – 6%.

Điều kiện áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi ký hợp đồng, mức chiết khấu trước hạn áp dụng sau khi trừ đi các khoản chiết khấu bán hàng, và không áp dụng cho khách hàng trong thời gian dùng gói cho vay ưu đãi từ ngân hàng.

Hình thức thanh toán căn hộ Raemian Galaxy city An Phú

Chủ đầu tư HDTC còn chia ra thành nhiều đợt thanh toán khác nhau dựa trên tiến độ xây dựng, từ đó giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thanh toán của mình.

Các đợt thanh toán sau khi khách hàng đặt cọc 100 triệu và ký kết hợp đồng đặt cọc căn hộ bao gồm:

+ Các đợt 1,2,3: mỗi đợt thanh toán 10% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán chính thức

+ Các đợt 4,5,6,7,8,9: mỗi đợt thanh toán 10% giá trị căn hộ, mỗi đợt thanh toán cách nhau 3 tháng

+ Đợt 10: Thanh toán 5% giá trị căn hộ sau khi có thông báo bàn giao nhà

+ Đợt 11: Thanh toán nốt 5% giá trị còn lại sau khi nhận sổ hồng

Giá bán căn hộ Raemian Galaxy city An Phú sẽ có mức giá dự kiến dao động từ 30 – 36 triệu đồng/m2, đây là một mức giá khá tốt cho một căn hộ cao cấp trong cùng khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo tính thanh khoản cao và tăng giá trị theo thời gian. Đặc biệt trong ngày mở bán đầu tiên, khách mua nhà sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị từ chủ đầu tư.

Sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm của quận 2, nằm trong khu đô thị An Phú, thành phố Hồ Chí Minh, cùng những không gian thiết kế hiện đại, sang trọng, những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đặc biệt là một mức giá ưu đãi và chính sách mua bán căn hộ vô cùng hấp dẫn, chắc chắn dự án này được dự đoán là sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản ngay từ khi ra mắt trong thời gian tới đây.

Để tìm hiểu thêm dự án Raemian Galaxy, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0938 277 886

Chính sách bán hàng tại dự án Raemian Galaxy city An Phú
5 (100%) 1 vote

Tin liên quan